Article

รีวิว Ambbet ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมยอดฮิตสู่มิติใหม่แห่งการเดิมพัน

ป๊อกเด้งออนไลน์

วันนี้ผมจะมารีวิวเว็บเดิมพันออนไลน์ Ambbet ที่ให้บริการเกมสุดยอดไพ่เกมหนึ่ง ที่คนไทยคุ้นเคย และคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เกมไพ่ที่ใช้ไพ่เพียง 2 -3 ใบ ก็สามารถตัดสินได้แล้ว  เกมไพ่ป๊อกเด้ง นั่นเอง หาเพื่อนๆเห็นชื่อนี้แล้ว โปรดอย่าพึ่งเปลี่ยนหน้าหนีไปไหน เพราะเกม Pokdeng ออนไลน์ รูปแบบใหม่นี้ มีฟังชั่นที่น่าสนใจอย่างมาก เรียกว่าสร้างความประหลาดใจให้กับวงการเดิมพันออนไลน์อย่างมาก จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามไปพร้อมๆ กัน ได้เลยครับ

ช่องทางการเข้าถึงเว็บเดิมพันออนไลน์ Ambbet

เพื่อนๆ สามารถ สมัครสมาชิก Ambbet เพื่อขอรับ user สำหรับเข้าเดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์ ได้ง่ายๆที่ :: ambkick.com/pok-deng/ และอีกหลากหลายช่องทางทั้งหน้าเว็บผู้ให้บริการเอง หรือสมัครผ่านการ @Line ก็ได้ซึ่งแต่ละวิธีนั้นใช้เวลาในการสมัครเพียง 3-5 นาทีเท่านั้น โดยข้อมูลที่จำเป็นต้องเตรียมให้พร้อมคือ ชื่อ เบอร์โทร เลขบัญชี หากข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์ดีจะใช้เวลาไม่นานในการ

สมัครสมาชิก

ขั้นตอนการเข้าสู่ระบบ เพื่อเดิมพัน

  1. กรอก user และ password เพื่อเข้าสู่ระบบเว็บเดิมพันออนไลน์
  2. จากนั้นเลือกเดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์
  3. ภายในเกม Pok deng จะประกอบไปด้วยห้องย่อยมากๆมายกว่า 100 ห้อง
  4. เลือกห้องที่ต้องการเดิมพัน และกำหนดเงินเดิมพัน ในแต่ละรอบให้ชัดเจน

กติกาการเดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์

กติกาหลักๆ ของเกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ ก็คือ การรวบรวมไพ่ 2 ใบ ให้ได้ 8 หรือ 9 โดย 2 แต้มนี้ เป็นแต้มที่สูงที่สุด ของเกมไพ่ชนิดนี้ แต่ถ้าหากกรณีที่ไพ่ทั้ง 2 ใบ รวมกันไม่ถึง 8 หรือ 9 นั้น และยังเป็นแต้มที่เรา ไม่มีคิดว่าจะเอาชนะเจ้ามือได้ ก็สามารถขอไพ่ใบที่ 3 เพื่อลุ้นกลับมาชนะ และมีสิทธิลุ้นรูปแบบไพ่ใบที่ 3 ที่มีอัตราจ่ายที่สูงกว่าเดิม
โดยรูปแบบไพ่ ของเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้น จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเปิดไพ่ใบที่ 3 นั่นเอง โดยรูปแบบไพ่มีตั้งแต่ ไพ่ตอง สเตรท เซียน ไพ่คู่ ไพ่ป๊อกสองเด้ง และไพ่ป๊อก 3 เด้ง ซึ่งมีอัตราจ่ายสูงสุดคือตองที่ 5 เท่า ของเงินเดิมพัน

หมายเหตุ***รูปแบบไพ่ใบที่ 3 ทั้งหมดนี้ ไม่สามารถสู้ไพ่ป๊อก 8 และ ป๊อก 9 2 ใบ ได้

มิติใหม่เดิมพันออนไลน์ มีอะไรใหม่

1.สามารถเดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์ได้ 24 ชม. มีห้องสำหรับเข้าเดิมพันมากกว่า 100 ห้อง หมดกังวลว่าจะไม่มีผู้เล่น
2.ปัจจุบันมี เดิมพัน Pokdeng แบบแทงสดบริการ เพื่อความสมจริงที่มากขึ้น ให้กับสมาชิก
3.โหมดใหม่ เมื่อผู้เล่นสามารถเป็นรับบทเป็นเจ้ามือได้ นี่คือความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อผู้เล่น หรือสมาชิกสามารถรับบทเป็นเจ้ามือเองได้เช่นกัน โดยภายในห้องๆนั้น ผู้เล่นที่มีค่าเฉลี่ยชนะสูงมากที่สุด จะมีสิทธิได้รับเลือกเป็นเจ้ามือ โดยผู้เล่นที่ได้รับเลือกมีสิทธิที่จะรับ หรือปฏิเสธก็ได้

เกมป๊อกเด้งออนไลน์ กับมิติใหม่ผู้เล่นจะ มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่สูงมากกว่าเดิม หากผู้เล่นภายในห้องนั้นมีมากกว่า 6 ขึ้นไป ซึ่งเป็นจำนวนผู้เล่นที่เหมาะสม และเอื้ออำนวยให้กับเจ้ามืออย่างมาก เพราะถ้าหากเป็นเจ้ามือ ได้ป๊อก 9 2 เด้งมาสัก 1 ตา ก็กำไรเห็นๆแล้วครับ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดี ข้อเสียผู้เล่นที่รับบทเป็นเจ้ามือห้ามดวงตกเด็ดขาด