Article

จับจุดไพ่ เสือมังกร เล่นเสือมังกรบนเว็บ Fin88 ให้ได้เงินทุกวัน

เสือมังกร

เกมคาสิโนออนไลน์ ถือว่าเป็นเกมยอมฮิต ที่มีผู้เล่นเยอะมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกับเกม เสือมังกร ออนไลน์ บนเว็บเดิมพัน ฟิน88 ถือว่าได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เกมไพ่เสือมังกร เป็นเกมไพ่ที่ใช้เวลาเล่นค่อนข้างน้อย สามารถเล่นได้ง่าย ใครก็สามารถที่จะเข้ามาเล่นได้  ใครที่สนใจแต่ไม่เคยเล่นก็สามารถที่จะเข้ามาศึกษาวิธีได้อย่างง่ายดาย แม้ไม่ได้อ่านวิธีการเล่นก็ตามที นอกจากนี้การทายผลเพื่อวางเดิมพันในเกมเสือมังกร การเดิมพันให้ชนะนั้นไม่ได้ยากเลยสักนิดเดียว ผลที่ทายเพื่อวางเดิมพันมีแค่ มังกรชนะ เสือชนะ หรือเสมอกัน เพียงเท่านี้

สูตรอ่านไพ่ เสือมังกร

วันนี้เราจะมาบอกวิธีการอ่านไพ่เสือมังกร ว่ามีผลการแพ้ชนะของเสือกับมังกรอย่างไรบ้าง การที่เรานั้นเล่นไพ่เสือมังกรมันอาจมะต่อเนื่องมาแล้ว 5 เกม โดยที่ก่อนการชนะต่อเนื่อง 5 เกมนั้นมีมังกรชนะคั่นอยู่ 4 เกม จะเป็นลักษณะทางไพ่แบบนี้ จะเป็นทางไพ่ปิงปอง ที่จะออกผลสลับกันด้วยระยะห่างดังอย่างตารางสถิติการเดิมพัน เมื่อคุณนั้นเข้ามาหยิบผลการวิเคราะห์ครั้งนี้ไปเล่นพนัน นั้นจะมากความว่าผลการชนะของเสือคั่นแค่ 1-2 เกมไม่มากไปกว่านี้ ท่านก็สามารถหยิบผลการชนะของมังกรไปทายต่อได้เลยว่า คุณนั้นจะหยุดการเดิมพัน

เมื่อคุณนั้นแพ้ 3 เกมติดต่อกัน  ในเกมเสือมังกร ถ้าได้แต้มเยอะมากที่สุดนั้นก็คือ10 และตัวอักษรภาษาอังกฎษที่เหลืออย่าง K Q J และการจังหวะไพ่ใหญ่ จากการวิเคราะห์สถิติและการวิจัยเรื่องการออกแต้มของไพ่เสือมังกร คือ ถ้าหากว่าฝั่งไหนที่มีการออกไพ่แต้มเล็กมาต่อเนื่องถึง 5 เกมแล้ว อย่างเดียวกับ เสือออนไพ่ 1-9 มาแล้ว 5 เกมแล้ว 

เมื่อถึงเกมถัดไปให้คุณนั้นเลือกพนันเสือได้เลยหากมังกรยังมีการออกไพ่แต้มเล็กได้ จะไม่ครบ 5 ครั้งนั้นเอง ก็คงเป็นเพราะเปอร์เซ็นต์ที่วิเคราะห์มาอย่างดีพบได้ว่า ไพ่แต้มสูงจะออกในครั้งที่ 6 นั่นเอง โดยมีโอกาสออกมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป โดยที่รายละเอียดสถิติของแต่ละโต๊ะการพนัน อีกที นั้นหมายถึงรายละเอียดสถิติของแต่ละโต๊ะการพนันเสือมังกร อีกทีหนึ่งว่า สถิติตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อคุณนั้นอยากจะเป็นนักเดิมพันที่ดีที่สุด และประสบความสำเร็จ โดยสามารถหาเงินจากการพนันออนไลน์ได้

สิ่งที่คุณนั้นต้องมีนั้นก็คือการมีสติ และจิตใจที่เข้มแข็งที่สุด และจะต้องทำตามแผนที่วางเอาไว้ให้ได้ทั้งหมด แยก เงินทุน กับกำไรออกจากกัน อย่านำกำไรมาเล่นต่อเด็ดขาดเลย  การที่เราทำแบบนั้น มันจะทำให้เรานั้นหมดตัวก็เป็นได้ และที่สำคัญเลยค้นคว้าหาสูตรการเล่นใหม่ และพยายามปรับเทคนิค ปรับสูตรการเล่นให้เข้ากับตัวเองถือว่าเป็นการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ อย่าจำเจอยู่กับสูตรเดิมๆ จะช่วยให้การเล่นพนันออนไลน์ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้กำไรจากการเดิมพันมากยิ่งขึ้นเหมือนกัน ถ้าคุณทำได้อยากที่เรานั้นได้บอกไว้ รับรองเลยว่า การเดิมพันของคุณจะสนุกมากยิ่งขึ้น ได้กำไร ไม่มีขาดทุนแน่นอน